Trạm bảo hành tivi Samsung tại Thanh Xuân đã đồng hành cùng rất nhiều khách hàng thân thiết … Chúng tôi cam kết hàng hóa và linh kiện của trung tâm là hàng chính hãng. Trung tâm được các hãng Sản xuất ủy quyền để sửa chữa hàng của hãng Sản xuất.

Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hà Nội

Luôn lấy chữ tín làm đầu. Bảo hành tivi Samsung tại Thanh Xuân sau khi mua bán, sửa chữa tại nhà cho khách hàng. Bảo hành thời gian dài từ 6-12 tháng nên quý khách cực kì yên tâm.

Một sô hư hỏng cơ bản có thể khắc phục về Tivi mà khách hàng dễ gặp phải:

  1. Trên màn hình tivi xuất hiện những điểm không thay đổi được độ sáng do màn hình sau thời gian sử dụng bị xuống cấp hoặc do lỗi khách quan của nhà sản xuất.
  2. Trên màn hình tivi bị mất một phần hình ảnh do các đường kẻ sọc hoặc ngang trên màn hình. Do đứt mạch in từ sau IC điều khiển đường ngang và đường dọc của màn hình đến màn hình.
  3. Màn hình bị một nốt đen hoặc nốt màu thì đây có thể do va đập vào màn hình, hoặc trong quá trình sửa chữa, bạn để quên ốc vít ở dưới rồi úp đèn hình đè lên làm vỡ các điểm màu trên màn hình.

Ngoài ra chúng tôi cũng thu mua lại tivi cũ giá cao cho quý khách có nhu cầu bán

Nếu tivi hỏng quá nặng chi phí cao quý khách muốn bán. Chúng tôi sẵn sàng thu mua. Khi mua lại Tivi của quý khách với giá cao nhất có thể mà qua đó khách hàng lại không phải tốn bất kể chi phí gì.

Tham khảo tại Muativicugiacao.com để biết thêm

Với phương châm thuận tiện cho khách hàng, chỉ cần nhấc máy gọi là chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất có thể để quý khách không phải chờ đợi lâu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *