Đánh giá bài viết

Khi cần bảo hành tivi có thể vẫn nhiều quý khách hàng chưa rõ và tường tận về quy trình cũng như cách liên lạc. Sau khi tham khảo bài viết: Số tổng đài bảo hành tivi Samsung thì quý khách cũng có thể tham khảo bài viết dưới đây:

Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng 

Bạn có thể check thời gian bảo hành tivi bằng cách gọi lên tổng đài chăm sóc khách hàng Samsung trên toàn quốc.

  • Khách hàng cá nhân liên hệ: 1800-588-889 (miễn phí).
  • Khách hàng doanh nghiệp liên hệ: 1800-588-890.

Nhân viên tổng đài sẽ cho bạn biết chính xác thông tin bảo hành tivi Samsung của bạn. Bên cạnh đó, nếu muốn được tư vấn về các điều kiện cũng như chính sách bảo hành, thông tin sản phẩm, thông tin linh kiện, chương trình khuyến mãi,… bạn cũng có thể gọi lên các số tổng đài trên để được hỗ trợ.

Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Samsung

Cách 3: Tìm kiếm các trung tâm bảo hành Samsung uy tín và chính hãng

Đây cũng là một cách giúp bạn dễ dàng xem thời gian bảo hành tivi. Bạn truy cập vào trang: https://www.samsung.com/vn/support/service-center/

Bạn cũng có thể gọi đến số hotline 0943 980 980 để được tư vấn và giải đáp thông tin . Chúng tôi luôn đưa ra các dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời nhất.

Chúng tôi cũng nhận thay màn hình tại nhà tại khu vực Hà Nội . Đối với trường hợp tivi samsung bị hỏng do sự cố như sét đánh, do tại nạn va đập ngoài ý muốn.. thì đều không được hỗ trợ bảo hành miễn phí chỉ có thay thế màn hình tivi mới để sử dụng . Các bạn có thể tham khảo ở trang muativicugiacao.com

Chúc bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *