Đánh giá bài viết

3 kinh nghiệm khi chọn mua tivi samsung cho người dùng không rành công nghệ với mức giá phù hợp mà vẫn sử dụng được các tiện ích cũng như ứng dụng không khắc gì các dòng tivi Qled và UHD CAP CẤP TRÀN VIỀN như hiện nay hãy cùng Trạm bảo hành tivi samsung đi tìm hiểu nhé

1. Xác định nhu cầu và mục đích khi mua tivi của bạn:

Bởi nhu cầu và sở thích thưởng thức các nội dung và giải trí trên tivi của nhiều người khác nhau, bạn nên chọn một chiếc tivi thích hợp để đáp ứng tất cả các nhu cầu của từng thành viên trong gia đình, cơ quan.

Trên thị trường tivi Samsung rất đa dạng về mẫu mã và giá cả để phù hợp hơn với nhiều đối tượng người dùng.

kinh nghiệm mua tivi samsung
Smart Tivi Samsung 43 inch 43NU7100, 4K UHD, HDR

– Kích thước màn hình: Các sản phẩm TV Samsung hiện nay có kích thước trải dài từ 32inch cho đến 88 inch. Chính vì có sự phân bổ và đa dạng về kích thước như vậy, bạn phải xác định được vị trí đặt TV là phòng ngủ hay phòng khách và diện tích phòng bao nhiêu để xác định được kích thước TV cần mua.

Smart TV màn hình cong UHD 4K 65 inch 65NU7500KXXV
Smart TV màn hình cong UHD 4K 65 inch 65NU7500KXXV

– Kiểu dáng: Có 2 loại TV trên thị trường hiện nay đó là TV màn hình phẳng và TV màn hình cong. Các mẫu TV màn hình cong đa số chỉ mang tính thẩm mỹ chứ ít ảnh hưởng tới hình ảnh thực tế. Tuy nhiên TV màn hình cong sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến hơn giúp hỗ trợ tối đa hình ảnh và trải nghiệm người dùng nhưng mức giá lại cao hơn màn hình phẳng.

2. Yếu tố chất lượng hình ảnh

Để đảm bảo chất lượng nghe nhìn của bạn, bạn không nên mua những TV có độ phân giải dưới 720p. Bởi các chương trình hiện nay trên tv đều có chất lượng HD trở lên và kích thước màn hình trên 32inch, nếu như độ phân giải dưới 720p thì chất lượng màn hình sẽ cực kỳ kém, rỗ và nhiều chi tiết hiển thị rất kém.

chất lượng hình ảnh tivi samsung

– Các công nghệ hình ảnh mới hiện nay như: HDR, màn hình chấm lượng tử, IPS đều được tích hợp vào các mẫu TV nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh. Cho nên chất lượng hình ảnh càng cao thì mức giá càng tăng theo.

3. Chọn TiVi LCD – TiVi OLED hay TiVi LED?

– Tivi OLED được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá có chất lượng hình ảnh tốt hơn so với Tivi LCD. Tuy nhiên, Tivi OLED có giá đắt hơn rất nhiều so với Tivi LCD và Tivi LED, nếu như bạn có khoảng tài chính kha khá thì nên chọn Tivi LCD.

– Tài chính của bạn ở mức trung bình thì bạn nên chọn một chiếc TV Samsung màn hình LED, chất lượng hình ảnh của chúng vẫn rất tốt trong khi giá bán rẻ hơn nhiều so với OLED.

— Các mẫu SmartTV Samsung hiện nay đều đang sử dụng hệ điều hành Tizen do chính Samsung phát triển với những đặc điểm như: giao diện bắt mắt dễ sử dụng, tốc độ xử lý nhanh với kho ứng dụng phong phú phù hợp cho tất cả đối tượng từ người già, trẻ nhỏ đến những người hiểu biết về công nghệ.

Khắc phục tivi samsung bị vỡ màn hình

Nguồn : https://baohanhtivisamsung4ktaihanoi.com/kinh-nghiem-mua-tivi-samsung.html