kết nối điện thoại với tivi Samsung

Kết nối điện thoại với tivi Samsung là một trong những ứng dụng cơ bản của các dòng tivi Samsung smart . Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo bài viết sau

Cổng hồng ngoại

Rất nhiều dòng tivi hiện nay có cổng hồng ngoại. Bạn có thể kiểm tra thông tin của chiêc tivi mình đã mua hoặc gọi tổng đài chăm sóc khách hàng tivi Samsung . Nhân viên sẽ tư vẫn cho bạn.

Ngoài chiếc tivi bạn cũng cần có một chiếc điện thoại có tính năng này. Kiểm tra tính năng Hồng ngoại của điện thoại , nếu có chữ Remote, quick remote, smart control.. là điện thoại cũng có thể điều khiển được tivi.

Nếu bạn còn thắc mắc gì chưa giải quyết được có thể goi cho Trung tâm bảo hành điện máy Hà Nội.

Chiếu màn hình qua Screen Mirroring

Đây là một trong tính năng phổ biến cơ bản của Smart tivi Samsung thông qua kết nối chung mạng wifi.

Trên tivi: các bạn nhấn nút Source hoặc nút home -> nút nguồn có thể thấy Screen Mirroring.

kết nối điện thoại với tivi Samsung
Kết nối điện thoại với tivi Samsung qua Screen Morning

Dùng ứng dụng Samsung Smart View

Đây là ứng dụng dành riêng cho thiết bị của Samsung. Ứng dụng này cho phép bạn chuyển kênh, chuyển màn hình,… , chiếu từ điện thoại lên ứng dụng dễ dàng. Tùy từng điện thoại mới có thể tải ứng dụng này, bạn thử xem điện thoại của mình có thể không nhé.

Kết nối qua dây cáp MHL

Đây chính là cách đơn giản dễ dàng nhất để kết nối điện thoại và tivi. Chỉ cần điện thoại có hỗ trợ HML, tivi có cổng HML và dây cáp HML..

Nếu cần hỗ trợ thêm vấn đề gì về Bảo hành hay sửa chữa, mua mới tivi Samsung. Hãy liên hệ tới hotline của Trung tâm bảo hành điện máy Hà Nội: 0943.980.980

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943980980
Liên hệ